Thursday, 09/04/2020 - 18:20|

I. ĐÁNH GIÁ CHUNG

1. Kết qu đạt được

Ưu đim:

1. Tp th CBGV đoàn kết, có tinh thn tương tr, giúp đỡ ln nhau trong chuyên môn cũng như trong cuc sng, không để xy ra hin tượng mt đoàn kết ni b, khiếu kin vượt cp.. Không có GBCV và hc sinh vi phm đường li ca Đảng, chính sách pháp lut ca Nhà nước; vi phm Đạo đức nhà giáo hay nhng quy định ca ngành, ca địa phương.

2.CSVC và trang thiết b ngày càng được b sung, bo qun tt, s dng hiu qu.

3.Nn nếp k cương nhà trường, liên đội, t chuyên môn được gi vng, thc hin nghiêm túc.

4.Trình độ chuyên môn nghip v ca CBGV khá tt. Hot động chuyên môn nhiu hot động khá sôi ni, hiu qu.

5.Cht lượng giáo dc toàn din chưa cao, thay đổi chm so vi năm hc trước.

6. Trường hc luôn xanh - sch, khuôn viên nhà trường được ci to đẹp hơn.

7.To được uy tín và nim tin đối vi Đảng, chính quyn, các ban ngành đoàn th địa phương, đặc bit là nim tin đối vi hc sinh và CMHS trong mi hot động giáo dc.

Hn chế

+.Cơ cu đội ngũ chưa đồng b, kinh nghim ging dy cũng như bi gii còn hn chếnh hưởng không nh đến cht lượng văn hoá.

+.S lượng hc sinh ở mỗi cấp quá ít nên rt khó khăn trong công tác chn ngun bi gii, thi th dc, th thao.

+.Năng lc ca cán b qun lý còn hn chế

2. Bài hc kinh nghim :

- Nm vng tình hình ca nhà trường, ca CBGV, ca hc sinh và ca địa phương để phát huy nhng thun li và ưu đim đồng thi tìm cách khc phc hn chế nhng khó khăn và nhược đim.

- Xây dng tp th nhà trường thành mt tp th đoàn kết, thng nht mt cách thc s. Đảm bo quy chế dân ch, bình đẳng, công khai, công bng trong nhà trường.

- Phân công công vic phi hp lý, đúng người, đúng vic.

- Thường xuyên kim tra, đôn đốc, giám sát các hot động để nm bt được tình hình thc tế, t đó có s điu chnh kp thi và phù hp.

- Cán b qun lý, các đảng viên phi đi đầu gương mu trong mi hot động. Các thy cô giáo phi là tm gương sáng cho hc sinh noi theo.

- Mi CBGV phi có tinh thn thn trách nhim cao trong mi công vic, có lương tâm và đạo đức ngh nghip, thường xuyên quan tâm giúp đỡ hc sinh nht là hc sinh có hoàn cnh khó khăn và hc sinh cá bit.

3. Kết quả thi đua học kì I  được ban thi đua nhà trường xét như sau:

1. Tập thể :

- Trường xếp loại: Tốt; Tổ 1; tổ 2-3, tổ 4-5 : Xếp loại Tốt

Tổ TN xếp loại Tốt; Tổ XH xếp loại Tốt, Tổ văn phòng xếp loại khá.

-Công đoàn, Liên Đội : Vững mạnh.

- Chi đội tiêu biểu:  Lớp 6A, 9A - 3A, 3B- 5A, 5B

2. Cá nhân:

a. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: ( 10 đ/c: tổ HC: Thầy Bạo, Thầy Phong, Cô Hương Giang, Cô Huyền; Tổ TN: Đoan, Tổ Xã Hội: Thầy Khương, Trần Nhung; Tổ 2-3: Cô Phương, Cô Lý, Tổ 4-5 Cô Nga )

b. Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 24 đ/c (Tổ HC: Thầy Hường, Cô Vang, Cô The , Cô Tuyết; Tổ TN: Cô Thảo, Thầy Đạt, Cô Nhung, Tổ XH: Cô Châu, Cô Luyến, Cô Lương, Cô Hoài, Cô Thìn, Cô Nga, Cô Ngân, Thầy Thương, Cô Lanh; Tổ 1 Cô Hà, Cô Oanh, Tổ 2-3: Cô Hoa, Cô Giang, Cô Dung; Tổ 4-5: Thầy Vinh, Cô An, Cô Vân

c, Hoàn Thành Nhiệm vụ : đc: Đoàn.

2. KIN NGH

II. PHƯƠNG HƯỚNG NHIM V HC K II

1, Tiếp tc duy trì tt s lượng hin có là 401 hs hn chế  học sinh ngh hc không phép nhất là em Mai Nhân Giang lớp 9A , Làm tt công tác giáo dc tư tưởng, chính tr, đạo đức cho CBGV&HS, tiếp tc thc hin tt các cuc vn động, các phong trào thi đua. Tp trung giáo dc ý thc đạo đức hc sinh để nâng t l Hnh kim Tt, gim t l HK trung bình.

- CBGV&HS tiếp tc thc hin tt các ni dung đã kí cam kết v thc hin luật 14/2017 và Ngh định 36 ca Chính ph v việc quản, sử dụng vũ khí thô sơ, vt liu cháy n, sử dụng, tàng trữ, đốt pháo.

3, Dy và hc: Khc phc nhng tn ti HKI, duy trì tt các n nếp dy và hc, CBGV thường xuyên theo dõi các thông báo và TKB để thc hin nghiêm túc, son ging theo PPCT, nâng cao cht lượng gi lên lp, phn đấu kết qu kim tra cht lượng cui năm bng và vượt bình quân ca cm, huyn.

- Tiếp tc bi gii ti trường, phn đấu có nhiu HSG các cp và t chc cho HS tham gia gii Toán, thi T.Anh qua mng, phn đấđạt ch tiêu xếp hng t 10-15 trong toàn huyn.

-Tiếp tục thực hiện các chuyên đề ngoại khóa, quan tâm đến việc tiếp cận chương trình giáo dục 2018, xây dựng KH, tổ chức thảo luận và dạy thử nghiệm tiếp cận chương trình sách giáo khoa lớp 1.

4, Lao động, văn th: Duy trì tt các n nếp lao động, TD v sinh, tăng cường vic giám sát ca GVCN, GV trc ban, ca BCH chi đoàn để đánh giá đúng, chính xác kết qu thi đua ca mi lp, mi HS. Liên đội ch đạo đội sao đỏ theo dõi cht ch, đánh giá chính xác hơn na, để hn chế được s HS mc khuyết đim.

Các gi th dc chính khóa cn phi tp trung rèn tác phong, ý thc chp hành k lut, nâng cao th lc, đểp phn giáo dc đạo đức hc sinh. Có kế hoch bi dưỡng ngun cho đội tuyn năm sau.

5, Các công tác tác khác:

- Chun b cho vic ngh tết nguyên đán: bo v an toàn CSVC ca nhà trường, công đoàn, kết hp vi hi ph hunyh động viên, tng quà HS nghèo, tham gia các chương trình vui tết do đoàn thanh niên t chc.

-Lp 9 tiếp tc ôn tp kiến thc chun b cho thi tuyn sinh vào lp 10.

(Bấm Tải về ở trên để xem toàn văn)

Năm 2020 : 12.693