Thursday, 09/04/2020 - 17:46|

Cấp Tiểu học nâng cao Hoạt động chuyên môn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò cấp tiểu học Trường TH&THCS Thụy An thi đua Dạy tốt - Học tốt.

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 1.11.2019 đến 15.11.2019 cấp Tiểu học trường TH&THCS đã đẩy mạnh Hoạt động chuyên môn: Mỗi thầy cô giáo đăng kí 1 bài dạy đổi mới phương pháp để toàn trường đi dự.

Bằng lòng nhiệt tình, tâm huyết các thầy cô giáo đã tạo cho học trò những giờ học thật hứng thú và sôi nổi. Thầy cô luôn là những người dẫn đường cho các em hăng hái, tích cực tìm hiểu kiến thức và lĩnh hội kiến thức một cách chủ động tự tin. Các em học tập hào hứng, được thể hiện năng lực cá nhân của mình trên mọi phương diện.

Các em học mà vui, vui để học, vui để yêu trường, yêu lớp, yêu bạn, yêu thầy cô giáo. Và trong tâm trí các em và thầy cô giáo thì ngày 20/11 luôn là ngày hội được chờ đón.

Tin bài và ảnh: Hương Giang

Tác giả: Phạm Hương Giang