Tuesday, 16/08/2022 - 07:50|

Hoạt động trải nghiệm chương trình "Tết ấm tình thương" của tổ KHXH trường TH&THCS Thụy An

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền Nhâm Dần sắp tới, thực hiện Kế hoạch giáo dục của Nhà trường, sáng ngày 24/01/2022 tại Trường TH&THCS Thụy An, tổ KHXH kết hợp với Đội thiếu niên  nhà trường tổ chức chương trình Tết ấm tình thương Xuân Nhâm Dần 2022.

Đến dự Chương trình có các thầy giáo Vũ Vân Phong-  HP nhà trường, Cô Đặng Thị Ngân – Tổ trưởng tổ KHXH, Cô Vũ Thị Lương phụ trách Liên đội cấp THCS và các em học sinh khối THCS, các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Chương trình đã thu hút được 100% các em học sinh khối THCS tham gia. Các lớp đã trao tặng  cho 9 em HS nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền quyên góp được 1.300.000 đồng. Điển hình cho những tấm lòng vàng tích cực tham gia phong trào là tập thể lớp 6A trong đó có em Phạm Đức Long 50.000 đồng, em Mai Đức 50.000 đồng.

(Thầy Vũ Vân Phong- Phó HT , Cô Đặng Thị Ngân - GVCN  trao quà cho các em HS nghèo lớp 6A)

(Cô Vũ Thị Nga – GVCN  trao quà cho các em HS nghèo lớp 8A)

(Cô Nguyễn Thị Luyến  – GVCN  trao quà cho các em HS nghèo lớp 7A)

(Cô Đoàn Thị Thìn   – GVCN  trao quà cho các em HS nghèo lớp 9B)

Món quà tuy nhỏ nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn.  Nó mang trong mình hơi ấm của tình yêu thương, đoàn kết, sẻ chia…. Với mong muốn phần nào được giúp các em cùng gia đình đón một cái tết VUI-ẤM-TRÒN-ĐẦY.

Đây là những phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các em học sinh nghèo đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm. Đồng thời giáo dục cho các em lòng nhân ái “Lá lành đùm lá rách ” của người dân Việt Nam.

Tin bài: Tổ KHXH.

Tác giả: Tổ KHXH