Monday, 06/04/2020 - 21:24|

Trường TH & THCS Thuỵ An tổ chức dạy chuyên đề tập huấn bài học trực tuyến trên trang viettel study cho toàn thể CBGV - NV trong trường.

Thực hiện CV số 48/CV-PGDĐT ngày 7/02/2020 của Phòng GD&ĐT về việc tiếp tục cho học sinh tạm thời nghỉ học và thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại các trường học. Trường TH & THCS Thuỵ An tổ chức dạy chuyên đề tập huấn bài học trực tuyến trên trang viettel study.

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2020, Trường TH & THCS Thuỵ An tổ chức dạy chuyên đề tập huấn bài học trực tuyến trên trang viettel study cho toàn bộ CBGV - NV nhà trường  dưới sự hướng dẫn của đồng chí Phó hiệu trưởng Vũ Vân Phong.

Ảnh: Vũ Hữu Bạo

Ảnh Vũ Hữu Bạo