Monday, 06/04/2020 - 23:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thụy An tổ chức lớp tập huấn sử dụng dịch vụ VNPT e-learning

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD Thái Thụy, Trường TH&THCS Thụy An đã kết hợp với Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên của trường sử dụng dịch vụ VNPT e-learning.

Góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV gây ra, ngày 20.2.2020 Trường TH&THCS Thụy An đã mở lớp tập huấn cho cán bộ, giáo viên nhà trường sử dụng dịch vụ VNPT e-learning. Giải pháp này giúp thầy trò học từ xa, hạn chế các hoạt động học tập trung, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Giảng viên của lớp tập huấn là cán bộ của Bưu chính Viễn thông Thái Bình, qua lớp tập huấn các thầy giáo, cô giáo đã được thực hành cách tạo khóa học, bài học để đưa lên hệ thống giúp học sinh học tập trực tuyến trong những ngày phòng chống dịch Covid-19.

Cán bộ của VNPT đang tập huấn sử dụng VNPT e-learning cho giáo viên

Đối với học sinh, thông qua việc học và làm bài tập, sẽ làm giảm việc gián đoạn học tập, không bị hổng kiến thức, tránh tụ tập chỗ đông người. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể theo dõi tiến trình học để nhắc nhở, theo dõi việc học tập của các con.

Giáo viên đang thực hành tạo khóa học online

Về phía nhà trường, VNPT e-learning hỗ trợ triển khai công tác giảng dạy, đảm bảo thời gian chương trình và nội dung đào tạo theo quy định. Khâu điểm danh, xây dựng danh sách khóa học, chi tiết các khóa đào tạo, kết quả học tập và báo cáo đều được thể hiện rõ ràng, đầy đủ trên hệ thống.


Tác giả: Vũ Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 63
Tháng 04 : 589
Năm 2020 : 12.335