Tuesday, 16/08/2022 - 07:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường TH&THCS Thụy An tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

       Chiều 20-10, nữ Công đoàn trường TH&THCS Thụy An tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2020).

     Tới dự lễ kỉ niệp có các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí nam công và toàn thể chị em giáo viên, nhân viên của trường.

        

                                       Đ/c Vũ Vân Phong - Phó bí thư chi bộ - PHT tặng hoa chúc mừng 

       Trong diễn văn kỷ niệm tại buổi lễ, đồng Tạ Thị Vang trưởng ban nữ công đọc diễn văn khai mạc, ôn lại lịch sử qua 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Hội, nhấn mạnh về truyền thống vẻ vang và những thành quả của công tác phụ nữ, đó là kết quả của sự kế thừa, tiếp nối các thế hệ, sự kiên trì, bền bỉ, phấn đấu thực hiện sứ mệnh vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam.

                  

                                          Đ/c Tổ trưởng tổ nữ công đọc diễn văn khai mạc

       

      Phát huy truyền thống của hội LHPN Việt Nam trong 90 năm qua, với tinh thần “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, các đồng chí Cb, GV, NV nữ của nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên trong khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tròn trách nhiệm với gia đình xứng đáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, có nhiều đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua, được UBND huyện tặng giấy khen, đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Giáo viên giỏi các cấp… nhiều đồng chí là nòng cốt trong các hoạt động của nhà trường, của công đoàn.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Vân Phong đại diện cho Ban chi ủy, Ban giám hiệu đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ của trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng đề nghị các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy, đẩy mạnh các phong trào, các cuộc vận động bằng những việc làm thiết thực, có ý nghĩa thu hút, tập hợp, hỗ trợ đồng nghiệp, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn thực hiện mục tiêu không để ai ở lại phía sau, động viên họ bằng nội lực vươn lên trong cuộc sống, khẳng định bản thân trong gia đình, xã hội.

                                                         Đ/c Vũ Vân Phong phát biểu tại buổi lễ

      Trong khuôn khổ chương trình,  nữ công công đoàn đã tôn vinh các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của nhà trường trong năm qua; đồng thời trao thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc.

        1. Đ/c Phạm Thị Hương Giang

        2. Đ/c Đào Thị Phương

        3. Đ/c Lâm Thị Thảo

        4. Đ/c Lê Thị Châu

        5. Đ/c Vũ Thị Nga

                           Đ/c Nguyễn Thành Đạt - CTCĐ tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ hai giỏi xuất sắc

                                                                                                Bài viết: Tạ Thị Vang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 598
Năm 2022 : 39.396