Monday, 06/04/2020 - 21:49|

Công đoàn viên hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 18/10/2019, Công đoàn nhà trường kết hợp với Hội chữ thập đỏ của trường tổ chức cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Đây là hành động thiết thực và đề cao triết lý sống nhân văn, đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Vậy nên, mỗi giọt máu cho đi đã giúp đem lại cho các bệnh nhân hiểm nghèo niềm hy vọng , niềm hạnh phúc và cũng chính là nguồn sống vô cùng quý giá.

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ trường TH&THCS Thụy An động viên đoàn viên đi hiến máu

Có thể nói với sức lan tỏa của ngày hội và tiếp nối truyền thống các năm trước Công đoàn và Hội chữ thập đỏ đã làm tốt công tác tổ chức, động viên công đoàn viên tham dự ngày hội hiến máu đạt chỉ tiêu cấp trên giao, trong đó phải kể đến có nhiều đồng chí đã hiến máu được 4 lần liền. Với sự nhiệt tình của các đoàn viên sẽ là những nhân tố ngày càng nhân rộng phong trào hiến máu tình nguyện, là nét đẹp nổi bật vì cuộc sống cộng đồng.

Năm 2020 : 12.333