Tuesday, 16/08/2022 - 07:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thụy An tổ chức "Vui tết trung thu" năm 2021 cho các em học sinh và con cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Thực hiện theo công văn số 775/SGDĐT -GDTX - CTHSSV ngày 9/9/2021 của Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình về việc tổ chức hoạt động Tết trung thu năm 2021. Trường TH&THCS Thụy An đã tổ chức một số hoạt động Tết trung thu cho các em học sinh và con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Với chủ đề và hoạt động của Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, theo đó Tết Trung thu năm nay Hội đồng đội không tổ chức “Đêm hội trăng rằm” theo thông lệ hằng năm mà sẽ tập trung thực hiện một số hoạt động như: Nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết trung thu; Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ, tặng quà trẻ em; tổ chức liên hoan nhỏ cho các em theo lớp học…

Với tình cảm yêu thương và sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh, các bậc cha mẹ học sinh, năm nay Nhà trường đã dành ra 1 tiết Chào cờ thứ 2 đề các lớp tổ chức đón Tết Trung thu theo cách riêng, sau nghi lễ chào cờ đầu tuần, nghe thư Nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết trung thu,  tùy điều kiện và sự sáng tạo của mỗi lớp, có lớp tổ chức chơi trò chơi, văn nghệ; có lớp kết mâm cỗ, tạo không khí vui vẻ... Đặc biệt, trong dịp này Công đoàn nhà trường cũng tổ chức Lễ tết trung thu cho con Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Trong buổi lễ có tặng quà trung thu cho các con, thưởng cho các con đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021 và trao quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết trung thu
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết trung thu

Tết trung thu của toàn thể các em học sinh và các thầy cô giáo trong mùa dịch diễn ra đơn giản, ngắn gọn nhưng thật ấm cúng và mang lại nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các em. Giúp các em học sinh  hộ nghèo, hộ cận nghèo không bị mặc cảm trong cuộc sống,  luôn có tinh thần lạc quan, nghị lực tốt để các em có thể vượt qua khó khăn tự mình vươn lên phấn đấu thật tốt để đạt thành tích  cao trong học tập.

Khen thưởng cho con CB,GV,NV đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021

Nguồn: Công đoàn trường TH&THCS Thụy An


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 599
Năm 2022 : 39.397