Tuesday, 16/08/2022 - 07:34|

Chi đoàn trường TH&THCS Thụy An tổ chức kết nạp Đoàn năm học 2021-2022

Ngày 16.3.2022 Chi đoàn thanh niên Trường TH&THCS Thụy An tổ chức kết nạp cho các Đội viên ưu tú năm học 2021-2022 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sau khi học lớp tìm hiểu về Đoàn và trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu, theo dõi.

Về dự với buổi lễ kết nạp có đồng chí Đàm Thị Thu Huyền – Bí thư đoàn xã; thầy Vũ Hữu Bạo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Vũ Vân Phong – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn và đội viên ưu tú của trường TH&THCS Thụy An.

Buổi lễ kết nạp đoàn diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục. Sau nghi thức chào cờ đồng chí Tạ Thị Huyền –Bí thư chi đoàn nhà trường lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các Đội viên ưu tú trong thời gian qua,  đồng chí Vũ Thị Lương – Phó bí thư Chi đoàn đọc Nghị quyết chuẩn y các Đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn. Tiếp theo chương trình là lễ tháo khăn quàng đỏ và trao huy hiệu, sổ đoàn viên cho các đồng chí Đoàn viên mới.

Ngay sau lời hứa của đồng chí Đoàn viên, Đồng chí Đàm Thị Thu Huyền – Bí thư đoàn xã trực tiếp giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đoàn viên mới: “ Tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, là tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện cho các bạn Đội viên. Phối hợp tốt với Đoàn cơ sở thực hiện tốt chương trình sinh hoạt Đội trong. Tiếp tục học tập rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tâp và đặc biệt là kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT”.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công rực rỡ. Sau đây là một số hình ảnh:

Cô Vũ Thị Lương-Phó bí thư chi đoàn đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn

Lễ tháo khăn quàng

Đoàn viên được gắn huy hiệu và nhận sổ Đoàn

Đồng chí Mai Thái Sơn đại diện cho các đồng chí Đoàn viên mới đọc lời hứa

Đồng chí Đàm Thị Thu Huyền - Bí thư Đoàn xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho Đoàn viên
Đc Đàm Thị Thu Huyền trao quà chúc mừng các đồng chí Đoàn viên mới
Đồng chí Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến