Tuesday, 16/08/2022 - 08:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị kiện toàn BCH Chi đoàn trường TH&THCS Thụy An nhiệm kì 2022-2023

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã An Tân, ngày 26/01/2022, Chi đoàn Trường TH&THCS Thuỵ An tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023.

Về dự với Hội nghị có đ/c Đàm Thị Thu Huyền –  Bí thư Đoàn xã An Tân, đ/c Vũ Vân Phong – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, và sự có mặt đông đủ của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Mở đầu Hội nghị đồng chí Tạ Thị Huyền - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022 đã trình bày Báo cáo đánh giá hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023. BCH chi đoàn đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận lại kết quả mà chi đoàn đã làm được và thẳng thắn nêu lên những khuyết điểm, hạn chế cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm để làm tốt trong nhiệm kỳ mới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị đã thống nhất được ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường TH&THCS Thuỵ An nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 3 đồng chí:

Đ/c Tạ Thị Huyền - Bí thư chi đoàn

Đ/c Vũ Thị Lương - Phó bí thư chi đoàn

Đ/c Phạm Thị Hoài - Ủy viên

Thay mặt Ban chấp hành đoàn xã đồng chí Đàm Thị Thu Huyền - Bí thư đoàn xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn về sự chuẩn bị cho Hội nghị.

Thay mặt Cấp Ủy chi bộ đồng chí Vũ Vân Phong - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn, đồng thời đồng chí yêu cầu chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực tham mưu cho Chi bộ đảng, Ban giám hiệu, phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn, phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ.

Hội nghị chi đoàn trường TH&THCS Thuỵ An đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ chào cờ

Khai mạc hội nghị

BCH Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023

 

Đồng chí Đàm Thị Thu Huyền – Bí thư đoàn xã An Tân – phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Vũ Vân Phong – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường – phát biểu tại Hội nghị

Tin bài: Tạ Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 600
Năm 2022 : 39.398