Monday, 06/04/2020 - 23:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường TH&THCS Thụy An thực hiện tốt chủ điểm tháng 12 "Uống nước nhớ nguồn" bằng nhiều hoạt động tích cực.

Thực hiện chủ đề của tháng “Uống nước nhớ nguồn” và kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Liên đội trường TH&THCS Thụy An đã có nhiều hoạt động tích cực , thiết thực tỏ lòng thành kính, tri ân tới những bậc tiền bối đã có công dựng nước, giữ nước đồng thời hướng tới mục tiêu chung tay cộng đồng hỗ trợ, giúp đỡ những bạn Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường vượt khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngày 22.12.2019 đồng chí Vũ Thị Lương-Tổng phụ trách-cùng các em đội viên đã vào thắp hương cho liệt sĩ, thăm hỏi động viên và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sò, Mẹ VNAH Phạm Thị Bém; thăm hỏi và chúc mừng Anh hùng LLVT Phạm Văn Đỡ. (xem thêm)

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sò
Thăm và chúc mừng anh hùng LLVT Phạm Văn Đỡ

Cũng trong giờ chào cờ Thứ Hai 23.12.2019 Liên đội TH&THCS Thụy An đã tổ chức Phong trào nuôi lợn tiết kiệm để gây quỹ giúp đỡ những bạn Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường vượt khó khăn vươn lên trong học tập. Phong trào đã được tất cả các thầy giáo, cô giáo và các bạn đội viên trong nhà trường hưởng ứng nhiệt tình. (xem thêm)

Học sinh nuôi lợn tiết kiệm
Thầy cô chung tay nuôi lợn tiết kiệm cùng học sinh

Qua các hoạt động của Liên đội đã giúp các em thắp sáng niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, nhớ ơn tới những người có công vì Tổ quốc, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, chung tay xây dựng ngôi trường “Trường học thân thiện, Học sinh tích cực”.

Tin bài: Vũ Phong


Tác giả: Vũ Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 63
Tháng 04 : 589
Năm 2020 : 12.335