Tuesday, 16/08/2022 - 07:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thụy An tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022, chia tay học sinh lớp 9 và bàn giao học sinh về địa phương

Ngày 25 tháng 05 năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thuỵ An tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022 đồng thời tổ chức chia tay với học sinh lớp 9 và bản giao học sinh về địa phương.

Năm học 2021-2022 nhà trường đã đạt được một số thành quả đáng khích lệ mặc dù trong năm học qua nhà trường cũng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức đặc biệt là trải qua 2 đợt dịch tại xã nhà, nhà trường phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phòng chống dịch bệnh vừa thực hiện nhiệm vụ dạy-học để không gián đoạn chương trình, gián đoạn việc học của học sinh.

Đến dự với buổi lễ bế giảng có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Chính quyền và các ban ngành đoàn thể tại địa phương,  các bậc phụ huynh trong ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Lễ chào cờ

Sau lễ chào cờ theo nghi thức Đội, cô Phạm Thị Hoài – Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh trường TH&THCS Thụy An – tổng kết phong trào Đội năm học 2021-2022.

Ngay trong buổi lễ bế giảng năm học, Nhà trường và Phụ huynh cũng tổ chức trao giấy chứng nhận, tặng giấy khen và khen thưởng cho học sinh và tập thể lớp có thành tích cao trong học tập, trong thực hiện các phong trào thi đua, cụ thể:

- Cấp quốc gia: 1 em đạt giải Bạc vòng thi quốc gia Violympic Vật lý; 2 em đạt giải Đồng vòng thi quốc gia Violympic Vật lý và 4 em đạt giải Khuyến khích vòng thi quốc gia Violympic Vật lý và Toán.

- Cấp tỉnh: 2 em giải Khuyến khích giải việt giã cấp tỉnh và 1 em học tại Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đạt giải Khuyến khích cấp tỉnh môn Văn.

- Cấp huyện: trao giấy chứng nhận và thưởng 20 học sinh đạt giải trong đợt Khảo sát năng lực cấp huyện, thi Trạng nguyên cấp huyện, thi Việt dã cấp huyện, thi Robotic cấp huyện và TDTT cấp huyện.

Ô. Nguyễn Văn Hài - Phó chủ tịch UBND xã - trao thưởng cho các em đạt giải trong vòng thi quốc gia Violympic

- Trao thưởng và tặng giấy khen cho 120 học sinh đạt danh hiệu HSG cấp trường, HTXS và HTXS nhiệm vụ HT và RL; 47 học sinh đạt danh hiệu HSTT; 101 học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập và tham gia các cuộc thi.

- Liên đội trao thưởng cho 31 Đội viên có thành tích cao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2011.

Ngay sau phần trao thưởng, nhà trường tổ chức chia tay với học sinh lớp 9. Em Phạm Thị Thảo lớp 9B đại diện cho 48 HS xúc động lên phát biểu cảm nghĩ khi phải chia tay mái trường với 9 năm học với bao kỉ niệm học trò, đồng thời cùng với một bác phụ huynh cũng xúc động bày tỏ lòng biết ơn các thầy giáo, cô giáo đã tận tâm vun đắp, bồi dưỡng, dìu dắt các em đến ngày trưởng thành.

Phụ huynh và HS lớp 9 tặng hoa và phát biểu trước khi ra trường

Phần cuối cùng của buổi lễ là lễ bàn giao HS về sinh hoạt tại địa phương. Trong buổi lễ cô Tổng phụ trách đã bàn giao cho đồng chí Bí thư Đoàn xã 401 em học sinh về sinh hoạt tại địa phương trong dịp hè.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ
Cô Vũ Thị Lương - MC chương trình
Toàn cảnh buổi lễ
Em Mai Đăng Hiếu giải KK việt dã cấp tỉnh nhận giấy khen và phần thưởng
Các em đạt giải cấp huyện nhận giấy chứng nhận và phần thưởng
Đại diện HSG trường - HSXS nhận giấy khen và phần thưởng
HS đạt giải vòng thi quốc gia Violympic nhận thưởng và giấy khen

 

Thầy Vũ Vân Phong-PHT-Trao huy chương và GCN cho HS đạt giải vòng thi quốc gia Violympic Toán và Vật lý
HS đạt giải vòng thi violympic cấp tỉnh nhận giấy chứng nhận và phần thưởng
Cô Phạm Thị Hoài trao thưởng cho Độ viên xuất sắc trong phong trào Đội
Phụ huynh và HS lớp 9 tặng hoa thầy cô trước khi ra trường
 
HS lớp 9 chụp ảnh lưu niệm
Bàn giao học sinh về địa phương
Đồng chí Đàm Thị Thu Huyền - Bí thư đoàn xã - phát biểu và dặn dò các em trước khi nghỉ hè
Thầy Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - dặn dò HS và bế mạc buổi lễ.

Photo: Ánh Tuyết


Tác giả: Vũ Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 600
Năm 2022 : 39.398