Monday, 06/04/2020 - 21:45|

Chi bộ trường TH&THCS Thụy An long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Trong không khí toàn Đảng toàn dân thi đua chào mừng Xuân Canh Tý và hướng tới Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 20/01/2020, tại Trường TH&THCS đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Ngọc Đăng – Bí thư Đảng ủy xã.

Đồng chí Mai Ngọc Đăng - BTĐU- tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đ/c Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Mai Ngọc Đăng-Bí thư Đảng ủy đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Mai Ngọc Đăng-BTĐU- phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kì 2020-2022

Qua bầu cử, có 3 đồng chí trúng cử vào Ban chi ủy khóa mới trong đoa đồng chí Vũ Hữu Bạo đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Vũ Vân Phong được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Phạm Thị Hương Giang được bầu giữ chức danh Ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Ảnh: Lê Thương (xem thêm tại đây)

Năm 2020 : 12.332