Tuesday, 16/08/2022 - 07:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thụy An hoàn thành tốt Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022

        Thực hiện KH Số1: /KH-PGDĐT-BTC  ngày 11 tháng 01 năm 2022 về kế hoạch Triển khai tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” tiểu học cấp huyện Năm học 2021- 2022 của PGD Thái Thụy, Trường TH&THCS Thụy An đã hoàn thành tốt Hội thi GV dạy giỏi cấp huyện dành cho bậc Tiểu học.

   Trường TH&THCS Thụy An ý thức được trách nhiệm đối với phong trào Dạy – Học của nhà trường, của huyện nên đã tổ chức hội thi “ Giáo viên dạy giỏi ” tiểu học cấp trường lựa chọn hai đ/c giáo viên đại diện cho nhà trường tham gia hội thi “ Giáo viên dạy giỏi ” tiểu học cấp huyện đó là:

  1. Đ/c Đào Thị Phương dạy lớp 3 đăng kí dạy môn Tiếng Việt
  2. Đ/c Trần Văn Vinh dạy lớp 5 đăng kí dạy môn Toán 

 

    Các đ/c thực hiện việc bốc bài trước khi dạy 2 ngày đúng quy định của ban tổ chức. Chủ động xây dựng Kế hoạch bài dạy 4 bước theo công văn 2345 và các công văn hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học theo chương trình GDPT- 2018, chương trình giảng dạy ứng phó với dịch bệnh covid-19 một cách nghiêm túc.

    Xác định tham gia hội thi “ Giáo viên dạy giỏi ” tiểu học cấp huyện với phương châm : Dạy thật – Học thật, xử lí tình huống sư phạm trên thực tế phát sinh trong tiết dạy, bốc được bài nào xây dựng kế hoạch dạy bài đó, không hướng dẫn HS trước, dạy đúng thời gian quy định….

 

Hai tiết dạy của các đ/c đã thành công với sự học tập hào hứng sôi nổi của học sinh. Các em đã chủ động khám phá, tìm hiểu kiến thức dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các em chủ động tích cực hoàn thành các nhiệm vụ thầy cô giao. Trong tiết học. học sinh tương tác với thầy cô rất tích cực, cởi mở, tự tin và tự nhiên. Các em chủ động phát biểu ý kiến cá nhân xây dựng nội dung bài, chủ động đánh giá kết quả học tập của bản thân cũng như của các bạn, các nhóm tổ một cách hăng hái. Các em biết hợp tác, chia sẻ trong việc thực hiệm nhiệm vụ học tập được giao… Qua hai tiết học các em luôn được các thầy cô rèn các kĩ năng: Đọc, nói, nghe, viết, tính toán, các kĩ năng gắn với nội dung cụ thể từng phần của bài học một cách tỉ mỉ, kĩ cảng…. Các em lĩnh hội tốt mục tiêu, yêu cầu kiến thức của bài một cách chắc chắn và khoa học.

 

Hai tiết hội giảng của các thầy cô đã mang lại niềm vinh dự cho bản thân, cho nhà trường và đóng góp cho phong trào chung về công tác DẠY – HỌC của toàn huyện, góp phần nhỏ bé vào sự thành công của Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi ” tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022

 

 

Bài viết và ảnh: Hương Giang Phạm.


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 598
Năm 2022 : 39.396