Tuesday, 16/08/2022 - 07:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của trường TH&THCS Thụy An

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nhưng không vì thế mà dừng lại sự nghiệp giáo dục; nhằm đem lại cho các em niềm vui phấn khởi trước thềm năm học mới, làm theo kế hoạch của ngành giáo dục Thái Thụy nhà trường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 vào đúng ngày 5.9.2021.

        Khai giảng năm nay nhà trường tổ chức theo hình thức trực tuyến, không tập trung toàn trường mà tổ chức theo hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Nhà trường, các em dự theo lớp ở các phòng học theo dõi khai giảng qua hệ thống máy chiếu, tivi…

       Vệ dự với buổi lễ khai giảng có các ông bà đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND, đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội trong xã An Tân: ông Phạm Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Văn Hải – Phó chủ tịch UBND; chị Đàm Thị Thu Huyền – Bí thư Đoàn xã;  các ông bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường; các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên cùng toàn thể các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 9.

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

Thầy Vũ Hữu Bạo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường; trong diễn văn khai giảng thầy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt của toàn thể CB, GV, NV và học sinh của nhà trường trong hoạt động dạy và học trước những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học mới. Trong diễn văn thầy nêu rõ:

 “Năm học này, tôi mong các thầy cô giáo hãy tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, rõ nét trong việc tự học cả về nhận thức lẫn hành động: từ khâu làm kế hoạch cho đến khâu thực hiện, kiểm tra đánh giá, ứng dụng CNTT trong dạy và học. Tiếp tục coi trọng lòng nhân ái, tính ân cần, tự trọng, tự kiềm chế, tự học, thích nghi hòa đồng và thân thiện.

        Với học sinh các em hãy ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, yêu quý bạn bè, tích cực học tập, cùng nhau thực hiện tốt 5 điều Bác dạy; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo trường học an toàn; phòng chống đuối nước; thực hiện tốt luật ATGT ở mọi nơi, mọi chỗ”.

Thầy Vũ Hữu Bạo - Hiệu trưởng- đánh trống khai trường

       Cũng trong lễ khai giảng Hội khuyến học xã An Tân, Trường TH&THCS Thụy An và Hội cha mẹ học sinh đã khen thưởng các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2020-2021 gốm: 1HSG cấp tỉnh; 9 HS giỏi cấp huyện; 15 em học sinh dẫn đầu; 98 HSG cấp trường và HTXS nhiệm vụ HT&RL; 25 HSG trường các môn học; 72 em có thành tích cao trong các sân chơi Violympic, IOE, Trạng nguyên Tiếng Việt trên mạng… 71 em đạt HSTT.

Đại diện học sinh lên nhận thưởng
Đại diện học sinh tiêu biểu lên nhận thưởng

       Trước thềm năm học mới để động viên tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Công ty Xi măng Long Sơn (Thanh Hóa); Công ty Vật liệu xây dựng Diêm Thoa (Diêm Điền); Hội khuyến học xã An Tân; Đoàn thanh niên xã An Tân; Các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường; Hội cha mẹ học sinh cũng đã tặng 26 xuất quà cho 26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: BẤM XEM


Tác giả: Vũ Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 599
Năm 2022 : 39.397