Tuesday, 16/08/2022 - 08:05|

Tràn đầy hạnh phúc, tình yêu thương với chương trình "Tết ấm tình thương" tại trường TH&THCS Thụy An

Xuân Nhâm Dần đã đến rất gần với mọi người, mọi nhà; một mùa xuân mới đang đến với tất cả kỳ vọng, mơ ước về điều tốt đẹp nhất... Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào năm mới, hưởng ứng phong trào “Tết ấm tình thương” tại trường TH&THCS Thụy An đã tổ chức tặng quà Tết cho các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Đối với người Việt Nam, Tết là dịp đặc biệt,  ai cũng cố gắng để lo cho gia đình mình có một cái Tết đầm ấm, sung túc. Thế nhưng, ở đâu đó vẫn có những em học sinh có những hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống. Ngày Tết đến gần nhưng các em vẫn còn thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, nhằm mang lại cho các em niềm vui, niềm hạnh phúc trong dịp Tến, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường, các tổ chức khác đã chung tay chia sẻ niềm vui với các em.

Chương trình Tết ấm tình thương đón xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 24/01/2022 Ban giám hiệu, Công đoàn, Liên đội, các tổ chức khác đã tổ chức buổi lễ trao quà “Tết ấm tình thương” cho 30 em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn của trường gồm:

- CBGV và phụ huynh trao 30 xuất quà với trị giá mỗi xuất quà là 50,000đ và 16 em được tặng thêm 100.000đ/xuất.

- Đại diện lãnh đạo nhà trường đã thay mặt các tổ chức trao quà tết cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy tặng mỗi xuất quà trị giá 500.000đ/xuất.

- Cán bộ Ngân hàng NN&PTNT huyện Thái Thụy đại diện cho Ngân hàng NN&PTNT thặng 10 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất.

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Tân tặng 1 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất.

Mỗi xuất quà tuy không nhiều nhưng đó là sự gửi gắm tình yêu thương, thể hiện sự quan tâm, đoàn kết, gắn bó và đó còn là những niềm vui cổ vũ, động viên các em và gia đình đón năm mới trong niềm vui, mong rằng các em cảm thấy ấm áp hơn khi Tết đến, xuân về./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đại diện Nhà trường và Công đoàn tặng quà cho học sinh

Đại diện các bậc phụ huynh tặng quà cho học sinh