Tuesday, 16/08/2022 - 07:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thụy An đón đoàn kiểm tra chuyên ngành 4 năm (2017-2021) của PGD Thái Thụy

Thực hiện quyết định số 69 ngày 22 tháng 10 năm 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, trường TH&THCS Thụy An tổ chức đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của PGD Thái Thụy trong 2 ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2021

Về kiểm tra chuyên ngành giáo dục xã An Tân đoàn kiểm tra PGD có 18 thầy cô trong đó thầy Nguyễn Văn Thuy – Phó trưởng phòng PGD Thái Thụy – Trưởng đoàn, thầy Bùi Văn Bằng – Phó trưởng phòng PGD Thái Thụy – Phó đoàn cùng các đồng chí chuyên viên, các thầy cô giáo của 3 ngành học trong huyện.

Đc Nguyễn Văn Thuy - Phó trưởng PGD - Trưởng đoàn phổ biến kế hoạch kiểm tra

Sau khi nghe công bố quyết định, Đoàn kiểm tra đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đoàn và tiến hành dự giờ, thăm lớp một số tiết dạy của nhà trường. Đoàn cũng tiến hành kiểm tra theo nội dung trong Điều 6, Chương II,Thông tư 39/2013/TT-BGDĐT ngày 04/12/2013 của Bộ GD&ĐT; Điều 4, ChươngI Quyết định số 10/VBHN-BGDĐT ngày 14/3/2014 về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của TTHTCĐ tại xã, phường, thị trấn.- Thời hạn kiểm tra tính trong chu kỳ 4 năm (từ năm học 2018 - 2019 đếnnăm học 2021 - 2022).

Sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, đoàn kiểm tra ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và giải pháp của BGH nhà trường trong quá trình chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ năm học. Biểu dương tình thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn đơn vị. Việc dạy học trên lớp, giáo viên đã tổ chức hình thức dạy học  linh hoạt, sáng tạo, sử dụng công nghệ thông tin phù hợp với từng tiết học.

Đc Nguyễn Văn Thuy - Trưởng đoàn - Tổng kết đợt kiểm tra

Ngoài việc kiểm tra Cơ sở vật chất, quản lý lưu trữ hồ sơ; các loại hồ sơ của Quản lý, tổ chuyên môn, giáo viên, nhân viên kế toán, thư viện thiết bị, đoàn đội, công đoàn và việc thực hiện kế hoạch của nhà trường, đoàn kiểm tra cũng đã tư vấn cho nhà trường một số biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn, hoạt động của các đoàn thể của nhà trường.

Kết thúc buổi tổng kết chiều ngày 29.11.2021, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra các nhà trường, đặc biệt với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo ngành với sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu và đoàn kết cao, sự sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén của tập thể đơn vị Trường TH&THCS nhất định thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Tin bài: Vũ Phong

Ảnh: Hương Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 600
Năm 2022 : 39.398