Tuesday, 16/08/2022 - 07:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thụy An tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2021-2022

Chiều ngày 22 tháng 09 năm 2021, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy An đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022

Về dự với Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Hải - TV Đảng ủy, Chủ tịch UBND- ông Nguyễn Văn Hà – Công chức văn hóa xã, các ông bà trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các đồng chí Cán bộ, nhân viên, giáo viên của trường về dự.

Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới, cùng với các chỉ tiêu, mục tiêu là các giải pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường; trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức cùng nhau gánh vác, phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường tốt hơn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của  viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch UBND xã An Tân - phát biểu tại hội nghị.

Ngoài việc triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học của Nhà trường, kế hoạch hoạt động của Công đoàn nhà trường, Hội nghị còn thông qua Quy chế phối hợp; Bộ quy tắc ứng xử trong cơ quan; quy chế làm việc; Quy chế chi tiêu nội bộ…

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 599
Năm 2022 : 39.397