Thursday, 09/04/2020 - 17:25|

Đại hội Công đoàn trường TH&THCS Thụy An nhiệm kì 2019 - 2024

Trong  ngày 19 tháng 9 năm 2019, Công Đoàn cơ sở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy An đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2024, nhằm để  bầu ra  Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn trong nhiệm kì tới.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Thị An - Phó Chủ tịch công đoàn thông qua chương trình của đại hội.

Toàn cảnh đại hội

Tiếp theo chương trình đồng chí Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường có hoa  chúc mừng đại hội.

Đ/c Vũ Hữu Bạo Tặng hoa chúc mừng

Làm theo chương trình đồng chí Nguyễn Thành Đạt - Chủ tịch công đoàn lên đọc báo cáo về công tác công đoàn trong nhiệm kì qua.

Đ/c Nguyễn Thành Đạt - CTCĐ đọc báo cáo Công đoàn

Tiếp theo đó là các bài tham luận:

1. Đồng chí Phạm Thị Hương Giang với bài tham luận về công tác chuyên môn trong nhà trường.

2. Đồng chí Vũ Vân Phong với bài tham luận về công tác phát triển Đảng trong nhà trường.

3. Đồng chí Tạ Thị Vang với bài tham luận về đời sống của công đoàn viên trong nhà trường.

Tiếp theo là phần bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2019 - 2024 dựa trên cơ sở đã làm của đại hội trù bị. Gồm 5 đồng chí sau:

1. Đ/C Nguyễn Thành Đạt - GV Trường TH & THCS Thụy An - Chủ tịch công đoàn lâm thời.

2. Đ/c Nguyễn Thị An - GV Trường TH & THCS Thụy An - Phó Chủ tịch công đoàn lâm thời.

3. Đ/c Ngô Thị Lý - GV Trường TH & THCS Thụy An - Trưởng ban thanh tra.

4. Đ/c Tạ Thị Huyền - Kế toán Trường TH & THCS Thụy An.

5. Đ/c Tạ Thị Vang - Nhân viên thư viện Trường TH & THCS Thụy An.

Đại hội tiến hành bầu ban kiểm phiếu và tiến hành bỏ phiếu theo nguyên tắc của đại hội. Sau một thời gian làm việc tổ kiểm phiếu tổng hợp lại các phiếu như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Thành Đạt: 29/33 phiếu = 87,9%

2. Đồng chí Nguyễn Thị An : 32/33 phiếu = 97%

3. Đồng chí Ngô Thị Lý: 32/33 phiếu = 97%

4. Đồng chí Tạ Thị Huyền: 33/33 phiếu = 100%

5. Đồng chí Tạ Thị Vang: 33/33 phiếu = 100%

Tiếp theo Ban chấp hành công đoàn mới và Ban chi ủy hội ý để thống nhất giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn mới. Sau một thời gian hội ý đã đi đến thống nhất như sau:

1. Đ/c Nguyễn Thành Đạt - Chú tịch công đoàn.

2. Đ/c Nguyễn Thị An - Phó chủ tịch.

3. Đ/c Tạ Thị  Vang - Tổ trưởng tổ nữ công.

4. Đ/c Tạ Thị Huyền - Kế toán công đoàn.

5. Đ/c Ngô Thị Lý - Trường ban thanh tra.

Ban chấp hành Công đoàn mới ra mắt trong sự hào hứng và phấn khởi của tất cả Đại hội.

Ban chấp hành mới ra mắt

Phần kết thúc đ/c Trần Văn Vinh - thư kí đại hội đọc biên bản Đại hội.

Đ/c Trần Văn Vinh - Thư kí đại hội đọc biên bản đại hội.

Đồng chí Vũ Hữu Bạo thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo nhà trường có ý kiến chỉ đạo Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kì 2019 - 2024.

Đại hội Công đoàn Trường TH & THCS Thụy An  đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của các hoạt động công đoàn, phát huy những thành tích và kết quả đạt được, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Ban Chấp hành công đoàn Trường TH & THCS Thụy An tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Nghị quyết của Công đoàn các cấp, xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên trong tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Trường TH & THCS Thụy An đề ra.

Bộ Phận CNTT của trường

Năm 2020 : 12.693