Thursday, 09/04/2020 - 16:35|

Trường TH&THCS Thụy An tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 19 tháng 09 năm 2019, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy An đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm 2019, với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện ban chấp hành cha mẹ học sinh và đông đủ CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đ/c Vũ Vân Phong - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình đại hội.

Đ/c Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Đ/c Vũ Hữu Bạo - HT nhà trường đọc dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học

Sau khi nghe bản dự thảo kế hoạch năm học của đồng chí Hiệu trưởng là các ý kiến đóng góp, tham mưu của toàn thể CBCC VC trong nhà trường, cũng như những ý kiến đóng góp của lãnh đạo xã và cha mẹ học sinh để bản kế hoạch được bổ sung hoàn thiện hơn.

Đ/c Đào Thị Phương - TTT 2+3 phát biểu ý kiến

Đ/c Mai Nhân Đức - Phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến

Đ/c Mai Ngọc Đăng - Bí thư Đảng ủy xã Thụy An phát biểu

Đ/c Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến và chốt lại toàn bộ hội nghị.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Bộ phận CNTT của trường.

Năm 2020 : 12.692