Thursday, 09/04/2020 - 17:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 Trường TH&THCS Thụy An

     Năm học 2019 - 2020 đã đến , đây là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29-NQ/TW về : “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Năm học mà nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là: Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua để đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

     Hoà chung không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9. Các thầy cô giáo và các em học sinh của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy An lại vui mừng phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự buổi lễ klhai giảng

- Ông : Phạm Văn Thanh – Chủ tịch UBND xã Thụy An

- Ông : Nguyễn Thanh Hải – Phó bí thư Đảng bộ xã Thụy An

- Bà: Lê Thị Loan - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Thụy An

- Ông : Phạm Huy Thủy – Chủ tịch hội khuyến học xã Thụy An

Cùng các ông bà trưởng các ban nghành đoàn thể xã Thụy An. Các ông bà trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên và hơn 420 em học sinh toàn trường.

            Buổi lễ khai giảng năm học mới được bắt đầu với những bài múa hát hát thật sôi động và đầy ý nghĩa của các em học sinh đó cũng chính là món quà các em kính tặng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn nhân dịp năm học mới.

     Tiếp theo sau chương trình văn nghệ chào mứng, toàn thể các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường làm lễ chào cờ và nghe cô Phạm Thị Hương Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của Chủ tịch nước trong không khí thật trang nghiêm và đầy ấm áp.

     Tiếp theo chương trình đồng chí Vũ Hữu Bạo – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn nhân dịp khai giảng năm học mới, đ/c Hiệu trưởng đã thể hiện rõ niềm tin và quyết tâm của thầy trò trường TH và THCS Thụy An, đồng thời động viên giáo viên và học sinh nhà trường năm học mới sẽ luôn cố gắng phấn đấu “Dạy tốt – học tốt” tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường. Tiếp đó Đ/c Vũ Hữu Bạo - Hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường đón chào năm học mới. Tiếng trống vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy trò nhà trường bước vào năm học mới.

      Đến dự với buổi lễ khai giảng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, ủy ban và các ban ngành trong xã đều có hoa chúc mừng nhà trường.

     Cũng trong dịp này, hội khuyến học xã, UBND đã tặng phần thưởng cho học sinh có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó ở các khối lớp, tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

      Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, thành công rực rỡ trong tiết trời mùa thu mát mẻ và được kết thúc với  tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Những giai điệu vui tươi trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường TH và THCS Thụy An.

                                                                                             CNTT của trường


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 202
Tháng 04 : 947
Năm 2020 : 12.693