Monday, 06/04/2020 - 22:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy An tổ chức lễ sơ kết học kì I Năm học 2019 - 2020.

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thuỵ An tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 với toàn thể học sinh trong trường.

Đến dự với buổi lễ sơ kết có các bậc phụ huynh trong ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

                       

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

 

Sau lễ chào cờ cô Vũ Thị Lương lên sơ kết học kì 1 với học sinh đánh giá những thành quả mà Liên đội, đội viên đã đạt được trong Học kì 1 với các mặt hoạt động Đội, phong trào học tập các lớp; tuyên dương những lớp có thành tích cao trong Học tập, những học sinh dẫn đầu trong học tập, trong việc tham gia các cuộc thi.

Đ/c Vũ Thị Lương -TPT- đọc báo cáo sơ kết công tác đội và tuyên dương các Chi đội, Đội viên có thành tích tốt.

 Cũng trong buổi lễ sơ kết Liên đội và nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Học kì 1 và những em học sinh dẫn đầu trong học tập, trong tham gia các cuộc thi.

1. Liên đội thưởng cho các lớp: 6A, 3A, 5A (dẫn đầu trong học tập và hoạt động Đội), 9A, 3B, 5B (xếp nhì trong học tập và hoạt động Đội), 7A, 2A, 4B (xếp thứ 3 trong học tập và hoạt động Đội) cùng toàn thể 35 Đội viên xuất sắc trong hoạt động Đội. 

2. Nhà trường thưởng cho 15 em Học sinh có kết quả cao trong thi cử, thưởng cho 21 em dẫn đầu trong Giải Toán, Vật lý, Tiếng Anh trên mạng.                              

         

Thầy Nguyễn Văn Hường - PHT- trao thưởng cho những Học sinh có thành tích trong Giải Toán, Tiếng Anh, Vật lý mạng
Thầy Vũ Hữu Bạo_ trao thưởng cho những Học sinh tiêu biểu

 Cuối buổi lễ đồng chí Vũ Hữu Bạo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, ghi nhận, tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong học kì 1 đồng thời triển khai việc kí cam kế thực hiện Nghị định 36/CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo, cam kết An toàn giao thông, Luật an ninh trật tự... trong dịp Tết nguyên đán tới toàn thể Phụ huynh, Giáo viên, Nhân viên và học sinh.

Thầy Vũ Hữu Bạo - HT-triển khai kí cam kết An ninh trật tự, An toàn giao thông...

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 63
Tháng 04 : 589
Năm 2020 : 12.335