Monday, 06/04/2020 - 22:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.1982 - 20.11.2019

Sáng ngày 20.11.2019 tại Hội trường UBND xã Thụy An đã tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20.11.2019

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí Mai Ngọc Đăng – Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Thanh – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đồng chí Mai Công Đoán – Phó chủ tịch UBND, giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng; các đồng chí đại diện cho các tổ chức, ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư chi bộ thôn; các thầy cô cựu giáo chức xã; các thầy cô giáo 3 ngành học trong xã.

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường Mầm non
Tiết mục Lời ru Âu Lạc của học sinh lớp 6A
Tiết mục Văn nghệ của thầy cô Hội cựu giáo chức

 

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đại diện Đảng ủy, UBND xã và các tổ chức ban ngành đoàn thể có những phần quà và những bó hoa tươi thắm tặng Hội cựu giáo chức xã và 3 ngành học.

Đảng ủy, UBND các Ban ngành, tổ chức trong xã tặng Hoa và quà cho các thầy cô đã và đang công tác

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thanh – Chủ tịch UBND xã-lên đọc diễn văn chào mừng, ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của xã nhà.

Ông Phạm Văn Thanh chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ

 

Tại lễ kỷ niệm, Đảng ủy, UBND xã cũng đã trao thưởng cho trường Mầm non Thụy An đạt thành tích “Tập thể lao động tiên tiến”, được Sở GD&ĐT Thái Bình tặng giấy khen trong năm học 2018-2019; trao thưởng cho 1 đồng chí được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen, 2 đồng chí được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; 6 đồng chí cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 7 đồng chí đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện”, 6 thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Cũng tại buổi lễ, trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 5 thầy cô cựu giáo chức và tặng quà cho tất cả các thầy giáo, cô giáo trong hội cựu giáo chức và các thầy giáo cô giáo đang công tác tại 2 nhà trường.

Trường Mầm non Thụy An đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Giám đốc Sở GD tặng giấy khen
Trao thưởng cho các thầy cô được tặng bằng khen, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.
Trao thưởng cho thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, được UBND huyện tặng giấy khen
Trao thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác Bồi dưỡng Học sinh giỏi

 

Thầy Nguyễn Văn Hường (PHT trường TH&THCS Thụy An) đại diện cho các thầy cô giáo lên phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ với cảm xúc xúc động, mừng vui trước sự quan tâm của các cấp các ngành của địa phương, các thế hệ học trò và cũng xin hứa sống thật tốt với phẩm chất người thầy, không ngừng phấn đấu để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Thầy Nguyễn Văn Hường phát biểu cảm nghĩ.

 

Cuối buổi lễ ông Mai Ngọc Đăng bí thư đảng ủy xã lên chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và giao nhiệm vụ cho các nhà trường để đưa công tác giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển.

Ông Mai Ngọc Đăng (Bí thư Đảng ủy xã) phát biểu.

 

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Tin bài: vũ Phong


Tác giả: Vũ Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 63
Tháng 04 : 589
Năm 2020 : 12.335