Monday, 06/04/2020 - 22:45|

Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Trong không khí của Mùa xuân, nhớ lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Trường TH&THCS Thụy An trong những ngày phòng chống dịch COVID-19 ngoài việc tiến hành vệ sinh trường lớp thường xuyên, tổ chức các hoạt động chuyên môn, ngày 28.2.2020 nhà trường đã tổ chức trồng cây trong khuôn viên trường, cải tạo bồn hoa cây cảnh và con đường hoa vào trường.

Việc trồng cây nhân dịp đầu năm không những làm đẹp cảnh quan nhà trường mà còn góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường, tạo cho khuôn viên nhà trường xanh-sạch-đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trồng cây trong khuôn viên trường. Ảnh VP
Cải tạo con đường hoa. Ảnh VP