Tuesday, 16/08/2022 - 08:23|

Trường TH&THCS Thụy An đạt thành tích cao tại vòng thi Violympic Quốc gia năm học 2021-2022

Ngày 17.5.2022 Ban tổ chức Quốc gia đã công bố kết quả vòng thi Violympic Quốc gia năm học 2021-2022

Vòng thi cấp quốc gia Violympic khối Tiểu học và THCS năm nay tiếp tục dành cho học sinh khối lớp 2,3,4,5, lớp 9 đối với môn Toán Tiếng Việt; lớp 4, lớp 8 đối với môn Toán Tiếng Anh và lớp 9 đối với môn Vật lý.

Cùng với trên 52.000 học sinh TH & THCS toàn quốc, trường TH&THCS Thụy An có 7 học sinh đã bước vào vòng chung kết cuộc thi với tinh thần đầy hứng khởi và quyết tâm với 2 nội dung Violympic Toán 9 và Violympic Vật lý 9 và đã có 6 em đạt giải,  trong đó: 01 giải Bạc; 02 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích – đây là kết quả xuất sắc nhất tử trước đến nay tại vòng Chung kết VIOLYMPIC cấp Quốc gia.

Học sinh đang tham gia vòng thi Violympic Quốc gia năm học 2021-2022

Để ghi danh tại vòng thi cuối cùng này, các em học sinh đã phải hoàn thành 9 vòng thi trước đó, đồng thời trải qua các vòng thi cấp Trường, cấp Huyện, cấp Tỉnh. Học sinh đạt giải cấp quốc gia VIOLYMPIC năm nay được cấp giấy chứng nhận theo từng bộ môn và khối lớp và có phần thưởng cho 20 bạn đứng đầu môn khối.

Chi tiết Học sinh đạt giải:

Mai Đăng Phương

Giải Bạc Violympic Vật lý

Lê Quang Tuệ Minh

Giải Đồng Violympic Vật lý

Lê Thành Dương

Giải Đồng Violympic Vật lý

Giải Khuyến khích Violympic Toán Tiếng Việt

Nguyễn Thanh Hưng

Lê Quang Đức

Lê Quang Anh

Giải Khuyến khích Violympic Vật lý

Thật tự hào và xin chúc mừng!

Xem chi tiết kết quả vòng Quốc gia các môn thi Violympic TẠI ĐÂY

-- Vũ Phong--