Tuesday, 16/08/2022 - 09:24|

Trường TH&THCS Thụy An đạt thành tích cao trong Giải việt dã Thanh – Thiếu niên – Nhi đồng huyện Thái Thụy năm 2022 .

Thực hiện kế hoạch liên ngành Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Phòng GD&ĐT Thái Thụy, trường TH&THCS Thụy An đã tham gia Giải việt dã Thanh – Thiếu niên – Nhi đồng huyện Thái Thụy năm 2022 và đã gặt hái được nhiều thành công.

Hướng tới Chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng ngày Quốc tế lao động 30/4-1/5 và hướng tới Đại hội Thể thao lần thứ IX, liên ngành Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Phòng GD&ĐT Thái Thụy tổ chức Giải việt dã Thanh – Thiếu niên – Nhi đồng huyện Thái Thụy năm 2022 nhằm động viên quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng Thanh – Thiếu niên – Nhi đồng trên địa bàn huyện tham gia tập luyện thể dục, thể thao; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với việc “Học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh’, “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” phục vụ thiết yếu cho học tập và lao động.

Hưởng ứng Giải việt dã năm 2022, trường TH&THCS Thụy An đã tham gia Giải việt dã cấp huyện đủ số lượng cho 3 lứa tuổi:

Lứa tuổi nhi đồng 11 tuổi.

Lứa tuổi thiếu niên từ 12-13 tuổi (lớp 6 + 7)

Lứa tuổi thanh niên từ 14-15 tuổi (lớp 8 + 9)

Với tinh thần hăng say tập luyện của các em đồng thời với sự động viên hướng dẫn của cô giáo Lại Thị Hạ (giáo viên thể dục trường TH&THCS Thụy An), sáng ngày 23 tháng 4 năm 2022, trường TH&THCS Thụy An đã bố trí phương tiện và cán bộ giáo viên đưa đón và động viên học sinh tham gia giải Việt dã tại Trung tâm hội nghị huyện Thái Thụy. Với tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đấu 7 thí sinh đã về đích an toàn, đảm  bảo sức khoẻ. Trong đó có 5 em đạt giải:

1. Nguyễn Hữu Duy Khánh (5B) giải Tư nội dung 2km.
  2. Mai Thị Kim Oanh (4B) giải Năm nội dung 2km.
  3. Phạm Đăng Hiếu (6A) giải Tư nội dung 3km.
  4. Mai Thị Diệu Ngọc (6A) giải Tư nội dung 3km.
  5. Lâm Thiên Thành (8A) giải Nhì nội dung 5km.

Chung cuộc cấp THCS xếp thứ 2 đồng đội.

Thầy Vũ Hữu Bạo (hiệu trưởng) nhận cờ thi đua giải Nhì đồng đội cấp THCS

Giải Việt dã Thanh- Thiếu niên- Nhi đồng huyện Thái Thụy năm 2022 đã thành công tốt đẹp và thành tích trên cũng là thành tích vượt trội của học sinh trường TH&THCS Thụy An trong  nhiều năm nhà trường tham gia. Từ kết quả của phong trào này, học sinh nhà trường trong huyện sẽ tích cực hơn nữa trong việc rèn luyện sức khoẻ, sẽ được lan toả tới mọi tầng lớp nhân dân.

Xin chúc mừng.

Học sinh nhận giải lứa tuổi nhi đồng

Học sinh nhận giải lứa tuổi 12-13

Em Lâm Thiên Thành đạt giải Nhì nội dung 5km