Monday, 06/04/2020 - 23:16|

Trường Th&THCS Thụy An triển khai vệ sinh phòng, chống dịch bệnh do virut nCoV gây ra.

Thực hiện Công văn Số 26/PGDĐT ngày 22 tháng 1 năm 2020 về việc đảm bảo VSMT trường học, Công văn Số 31/PGDĐT ngày 31 tháng 1 năm 2020 tập trung một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, Công văn Hỏa tốc số 35/CV-PGDĐT ngày 01/02/2020 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy V/v tiếp tục triển khai một số công việc để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra, Công văn hỏa tốc Số 38/PGDĐT ngày 4 tháng 2 năm 2020 về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp do chủng mới của virut corona gây ra, trường TH&THCS Thụy An đã tổ chức tổng vệ sinh trường học, lớp học.

Ngoài việc đã tổ chức tốt việc tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra đến toàn thể CBGV, học sinh và phụ huynh nhà trường trên các kênh thông tin như tuyên truyền dưới cờ, tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử và trang mạng xã hội của nhà trường, ngày 6 tháng 2 năm 2020 Nhà trường tiếp tục kết hợp với Trạm y tế xã triển khai công tác tổng vệ sinh trường lớp học.

Ảnh: Bích Vân

Sáng ngày 6.2.2020 toàn thể CB, GV, NV của nhà trường tập trung tại trường với đầy đủ khẩu trang, găng tay, khăn lau, chổi, dễ, lau sàn… để tiến hành quét dọn toàn bộ khu vực trường, vệ sinh khu vệ sinh, trang bị nước rửa tay diệt khuẩn, lau rửa toàn bộ bàn ghế, cửa các phòng chức năng, phòng học với dung dịch ClominB.

Ảnh: Quang Đoàn

Buổi chiều cùng ngày cán bộ Y tế xã tiến hành phun hóa chất toàn bộ khu vực trong và ngoài nhà trường.

Thay vì bấn loạn, bất an và sợ hãi hãy bình tĩnh cùng chống lại bệnh dịch và làm theo hướng dẫn của cơ quan chức năng và chuyên gia. Quyết tâm không để dịch bệnh vào trường học.

Ảnh: Phạm Hương Giang

Một số ảnh tư liệu: Bấm xem.

Năm 2020 : 12.335