Monday, 06/04/2020 - 22:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư gửi phụ huynh học và học sinh Trường TH&THCS Thụy An

      Kính gửi các cha mẹ học sinh và các em học sinh nhà trường!

      Hiện nay, dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona mới (nCoV) đang lây lan ở một số nước trên thế giới và Việt Nam. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho học sinh, cho gia đình và cộng đồng, kính đề nghị Các quý phụ huynh học sinh cùng phối hợp với nhà trường thực hiện một số nội dung sau:

(1) Không đưa học sinh đến trường nếu có triệu chứng ho, sốt cao, khó thở hoặc nghi ngờ có biểu hiện sốt; ho do virut... khi có dấu hiệu trên cần đưa học sinh đến ngay trạm y tế xã để khám bệnh.

(2) CMHS tự trang bị khẩu trang cho học sinh để chủ động phòng chống dịch;

(3) CMHS tự trang bị bình nước giữ nhiệt hoặc chai nước uống riêng cho học sinh cho đến khi hết thời gian phòng chống dịch bệnh.

(4) Cung cấp thông tin về tình trạng lưu trú của gia đình trong dịp Tết cho giáo viên chủ nhiệm. Đặc biệt các gia đình hoặc người thân từng di chuyển tới vùng, khu vực đang có nguy cơ lây nhiễm hoặc có tiếp xúc với người Trung Quốc về Việt Nam hay người Việt từ Trung Quốc về.

(5) Khi cả thế giới đang chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, Phụ huynh và học sinh trường TH&THCS Thụy An không thể là người ngoài cuộc, vì an toàn sức khỏe cho bản thân chúng ta gia đình và cộng đồng! Sáng thứ 2, ngày 17.02.2020, học sinh đến trường tham gia học tập bình thường theo TKB. Khi đến trường, các em được sử dụng khẩu trang trong các hoạt động; mang theo bình nước giữ nhiệt hoặc chai nướcc để sử dụng; Nguồn nước lọc của trường sạch đảm bảo song để tránh uống chung ca cốc thì học sinh uống nước bằng chai hoặc bình nước cá nhân, chai nước và bình nước của học sinh phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ...

(6) Trước khi học sinh đến trường, nhà trường đã vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu vực chỗ ngồi học sinh, lớp học, xunh quanh trường. Học sinh không hoang mang nhưng cũng không chủ quan trước dịch bệnh. Các em hãy là một người phòng chống bệnh dịch chủ động, có hiểu biết và trách nhiệm!

Rất mong quý CMHS chung tay đồng hành cùng nhà trường để công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt nhất vì sức khỏe và sự an toàn của các em học sinh của gia đình và của cộng đồng! Trân trọng!

Thụy An, ngày 8 tháng 2 năm 2020

Hiệu trưởng

Vũ Hữu Bạo


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 63
Tháng 04 : 589
Năm 2020 : 12.335